Về chúng tôi

Chào mừng đến với Sigo.vn

Sở hữu một chiếc xe để tự mình đưa gia đình đi đây đó là niềm mơ ước của bất kỳ ai. Nhưng đôi khi, chúng ta chưa đủ tài chính và còn quá nhiều mối bận tâm để biến ước mơ đó thành hiện thực. SIGO ra đời với mong mỏi chân thành sẽ mở ra cho bạn cơ hội được đưa đón người thân đi khắp nơi, tự chủ việc di chuyển mà không cần phải bỏ một số tiền khổng lồ để mua xe.

Cá nhân hóa việc thuê xe và hơn thế nữa !

SIGO cung cấp nền tảng kết nối trực tiếp khách thuê và chủ xe 4 chỗ, 7 chỗ với chi phí hợp lý để bạn chủ động trong hành trình. Bên cạnh đó, với nền tảng đặt xe trực tuyến qua webside sigo.vn chúng tôi nhận đăng ký đối tác với những ai có xe nhưng ít hoặc không sử dụng đến. Thay vì để không, tốn chi phí bảo trì bạn có thể đăng ký làm đối tác của SIGO để kiếm thêm thu nhập mỗi tháng.

Hành trình của sự hạnh phúc

Không chỉ là một phương tiện di chuyển đơn thuần, chúng tôi gửi gắm trong từng chuyến xe ấy là sự gắn kết tình thân, là không gian thoải mái để sẻ chia những xúc cảm bị bỏ quên bởi sự vội vã hằng ngày, là một hành trình đầy ắp niềm hạnh phúc viên mãn.

SIGO – một sứ mệnh tử tế

Chúng tôi quan tâm đến việc mang cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời với mức chi phí hợp lý nhất, đồng thời giải quyết cho nhà cung cấp xe bài toán về tăng thu nhập.

Với vai trò là người đứng giữa, những chiếc xe được trao đến cho bạn đảm bảo đã thông qua quá trình lựa chọn khắc khe và tham khảo những đánh giá chân thực từ khách hàng đi trước phản hồi về nhà cung cấp.

Tất cả mọi điều dù là nhỏ bé nhất SIGO đang, đã và sẽ làm đều xuất phát từ sự tử tế mong muốn đưa thị trường cho thuê xe tự lái ở Việt Nam phát triển và chuyên nghiệp hơn. Hãy cho chúng tôi cơ hội được hiện thực hóa điều đó.

Bài Viết Liên Quan

0938.16.56.16