Thuê xe 4 chỗ

Mật độ dân số ngày càng tăng tại các thành phố lớn. Vấn đề kẹt xe xảy ra thường xuyên hơn. Nên nhu cầu muốn sở hữu xe hơi riêng lại không phải là xu thế hiện tại. Vì lý do đó, Sigo đã lựa chọn mô hình xhia sẻ ô tô tại Việt Nam, kết nối chủ xe tại địa phường và khách hàng đến với nhau dễ dàng hơn, an toàn hơn, văn minh hơn. Để hiểu rõ hơn về gói dịch vụ này và cũng như cập nhật bảng giá cho thuê xe 4 chỗ tự lái tại SIGO.vn. Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé! 

SIGO - Ứng dụng công nghệ kết nối khách hàng và chủ xe

  • Nền tảng đặt xe trực tuyến kết nối những khách hàng đang tìm thuê xe ô tô cho các chuyến du lịch, công tác ngắn ngày… với các chủ xe là cá nhân, doanh nghiệp có xe nhàn rỗi sẵn lòng cho thuê, qua đó mang lại trải nghiệm du lịch mới cho khách hàng. 
  • Tại SIGO.vn có rất nhiều loại xe và mẫu xe 4 chỗ của các hãng xe sử dụng phổ biến tại thị trường Việt Nam để Bạn có thể lựa chọn như: Kia, Mazda, Honda, Toyota, Mitsubishi, Suzuki, Ford…
  • Đối tác chủ xe sẽ là người lái khi sử dụng dịch vụ sigoTOUR mang cho bạn cảm giác an toàn, lịch sự hơn.

Ở SIGO có các loại xe 4 chỗ, 7 chỗ phục vụ cho nhu cầu đa dạng của khách hàng. Bạn có thể xem được hình ảnh thực tế của các loại xe muốn thuê, thủ tục, hợp đồng và giá cả công khai trên website SIGO.vn chính thức của công ty..