Sự An Toàn

Chúng tôi nhận thấy rằng mỗi khi bạn sử dụng dịch vụ SIGO, bạn sẽ đặt niềm tin vào chúng tôi để không chỉ đưa bạn đến nơi bạn cần mà còn giúp bạn và người thân an toàn. Sự tin tưởng đó là điều thúc đẩy chúng tôi liên tục nâng tầm, xây dựng công nghệ an toàn mới, thiết lập các hướng dẫn cho những trải nghiệm tôn trọng và tích cực, v.v.

Cho dù bạn là người lái xe, tài xế hay bất kỳ ai sử dụng SIGO, sự an toàn của bạn sẽ thúc đẩy chúng tôi.

Tất cả đối tác cung cấp xe đều được kiểm tra giấy tờ trước chuyến xe đầu tiên của họ

Trước khi bất cứ ai có thể hợp tác với SIGO, họ phải trải qua gồm nhiều bước, bao gồm kiểm tra giấy tờ lưu hành bắt buộc, nguyên tắc làm việc và các kiểm tra khác. Ngoài ra, SIGO thay đổi cách quản lý hàng năm và sử dụng công nghệ để tìm kiếm lựa chọn đối tác phù hợp với định hướng của SIGO.

Có bảo hiểm ô tô để giúp bảo vệ bạn

Chúng tôi hợp tác với các nhà cung cấp bảo hiểm ô tô hàng đầu để giúp bảo vệ Bạn trong chuyến đi. Nếu xảy ra bất kì sự cố gì hãy liên hệ với SIGO để được hỗ trợ xử lý tốt nhất.

Bạn có sự hỗ trợ của chúng tôi, bất cứ khi nào bạn cần

Và chúng tôi tiếp tục ở bên bạn trên mỗi bước đường đi. Trong suốt chuyến đi, nhóm chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn có mặt 24/7 mọi lúc mọi nơi khi bạn cần hỗ trợ thêm.

Thông tin cá nhân của bạn được giữ kín

Chúng tôi sử dụng công nghệ để giúp giữ số điện thoại của bạn ở chế độ riêng tư, vì vậy cả tài xế và người lái sẽ không nhìn thấy số của nhau trước khi thực hiện chuyến đi. Khi một chuyến đi được hoàn thành, ứng dụng cũng bảo vệ thông tin của người đi xe bằng cách che giấu số điện thoại trong lịch sử chuyến đi của tài xế.