Các Câu Hỏi Thường Gặp

Hướng dẫn chia sẽ bài viết

HƯỚNG DẪN CHIA SẺ BÀI VIẾT LÊN WEB WWW.SIGO.VN

Chia sẻ bài viết là một chức năng của website Sigo.vn. Tại đây khách hàng có thể chia sẻ các bài viết những chuyến đi, giới thiệu quê hương của Bạn với tất cả mọi thành viên và khách hàng của Sigo. Tất cả bài viết được chia sẻ sẽ được đội ngũ QTV của Sigo lựa chọn trước khi cho hiển thị lên website.

Bước 1: Truy cập vào website Sigo.vn -> chọn chủ đề “Blog” dưới chân trang ở giao diện Decktop hoặc Menu ở giao diện Mobile sau đó chọn vào phần “ Gửi bài viết ”.

Bước 2: Upload 01 bài viết và hình ảnh lên thư mục Google Drive cá nhân, đặt tên theo format: Sigo golocal – tên của bạn – SĐT. Sau đó, share thư mục ở chế độ public và dán đường link thư mục Google Drive vào mẫu (form) bên dưới.

Link nộp bài Google sheet https://goo.gl/forms/

Bước 3: Chọn link bài viết chia sẽ.

Bước 4: Chọn hoàn tất để gửi.

Sau khi tải lên hoàn tất, hình ảnh sẽ được quản trị viên website kiểm tra nội dung trước khi hiển thị cho người dùng khác xem.

Tiêu chí chọn ảnh của Sigo.vn rất đơn giản:

– Ảnh chụp ở điều kiện đủ sáng, rõ mặt (trong trường hợp chụp chân dung).

– Ảnh chưa qua phần mềm xử lý ảnh (giữ nguyên ảnh góc để chứng thực sản phẩm đã chụp ra bức ảnh), hoặc chưa được đăng tải tại các nguồn khác trên mạng.

Nội dung ảnh Sigo.vn xin phép không hiển thị: liên quan đến chính trị, tôn giáo, sex, bạo lực, xem thường người xem…

Lưu ý:

– Hình ảnh được hiển thị có thể được gỡ xuống mà không báo trước khi bị báo vi phạm từ người dùng (dùng ảnh chân dung mà chưa có sự cho phép của chủ nhân).

– Sigo.vn xin được phép sử dụng hình ảnh được đóng góp hoàn toàn miễn phí khi đăng tạp chí, công bố rộng rãi, xuất bản, in ấn…

Trân Trọng!