Về chúng tôi

Một cảm giác tuyệt vời

Nền kinh tế chia sẻ thường đề cập tới những cách thức biến những tài sản không được sử dụng một cách triệt để thành những nguồn lực hữu ích. Tạo ra giá trị bằng cách giúp  người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng và sẵn sàng trả cho các dịch vụ trên. SIGO ra đời mở ra cho Bạn cơ hội được đưa đón người thân đi khắp nơi, tự chủ việc di chuyển.

Cách chúng tôi làm việc

SIGO cung cấp nền tảng kết nối trực tiếp chủ xe và Bạn với chi phí thuê xe phù hợp, hoàn toàn không có rắc rối từ khi bắt đầu đến khi kết thúc. Tìm kiếm, so sánh, nhận xe và tận hưởng chuyến đi tuyệt vời.

Hành trình của sự hạnh phúc

Chúng tôi biết rằng dịch vụ mà Bạn nhận được có ý nghĩa rất quan trọng. Do đó chúng tôi sử dụng những đánh giá, phản hồi của khách hàng thực tế, kinh nghiệm của mình để tư vấn cho Bạn lựa chọn tốt nhất. Và chúng tôi tiếp tục ở bên bạn trên mỗi bước đường đi khi cần hỗ trợ.

SIGO – một sứ mệnh tử tế

Đối với dịch vụ chia sẻ xe, Sigo đã mang đến cơ hội sử dụng hiệu quả hơn những phương tiện giao thông, đặc biệt là khi chúng không hoạt động. Đây là một cơ hội lớn cho những người sở hữu xe và muốn kiếm thêm thu nhập từ việc chia sẻ xe của mình với người khác thông qua hệ thống của Sigo.

Tất cả mọi điều dù là nhỏ bé nhất SIGO đang, đã và sẽ làm đều xuất phát từ sự tử tế mong muốn đưa thị trường cho thuê xe ở Việt Nam phát triển và chuyên nghiệp hơn. Hãy cùng chúng tôi hiện thực hóa điều đó.