Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch 7 Chỗ Tại TPHCM

Tác giả: sigovn 04/10/2019 22:25

Hình thức thuê xe tự lái đang rất phổ biến trong xã hội ngày nay bởi du cầu di chuyển tự túc của mọi người càng ngày càng nhiều.

Ngoài thủ tục, hợp đồng và các gói bảo hiểm khi thuê xe thì giá cả cũng là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm.

Nhu cầu thuê xe tự lái trong thời điểm hiện tại

Mỗi khi đi du lịch với bạn bè, gia đình hay đi công tác thì phương tiện di chuyển nào tiện lợi và giúp bạn chủ động nhất? Chắc chắn là xe ô tô rồi. Nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để sở hữu cho mình một chiếc ô tô riêng. Vì thế thuê xe tự lái hiển nhiên trở thành sự lựa chọn không thể hợp lý hơn.

Nhu cầu đi du lịch hiện giờ khá cao, việc khám phá những vùng đất mới mẻ bao giờ cũng mang lại cho chúng ta cảm giác hứng thú. Ngoài ra tại các công ty cũng thường xuyên tổ chức cho nhân viên tham gia các hoạt động team building ngoài trời. Do đó việc di chuyển là nhu cầu bức thiết và thuê xe tự lái trở thành một xu hướng mà khi cần đến xe để di chuyển thì người ta sẽ nghĩ ngay đến.

SIGO – công ty cho thuê xe tự lái uy tín, chất lượng

Nếu bạn cần tìm một công ty cho thuê xe tự lái uy tín thì SIGO là cái tên tuyệt đối đừng nên bỏ qua. Điều gì khiến cho SIGO mới ra mắt hơn 1 năm mà được sự tín nhiệm của khách hàng đến thế? Câu trả lời chính là sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên, giá thành hợp lý cùng trang web đặt xe chuyên nghiệp.

Ở SIGO có các loại xe 4 chỗ, 7 chỗ … phục vụ cho nhu cầu đa dạng của khách hàng. Khách hàng có thể xem được hình ảnh thực tế của các loại xe muốn thuê, thủ tục, hợp đồng và giá cả công khai trên website SIGO.vn chính thức của công ty. Ngoài ra nhân viên tư vấn nắm rõ các cung đường trong thành phố HCM và các tỉnh lân cận nên dễ dàng hỗ trợ khách hàng di chuyển với lộ trình gần và an toàn nhất.

Bảng giá đặt xe tự lái ở Sigo với giá rẻ nhất Bạn làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Điền địa điểm cần thuê xe

Bước 2 : Chọn thời gian đi và thời gian về

Bước 3 : Bạn chọn “Loại xe” để chọn ”7 chỗ“ và có thể chọn thêm các yêu cầu riêng của Bạn như: số sàn hay số tự động, hãng xe

Bước 4 : Chọn xe với giá Bạn mong muốn nhất.

Bước 5 : Ấn “Đặt xe” và điền “ Họ & tên + SĐT” là đã đặt xe thành công.

Bảng giá dịch vụ thuê xe có tài của SIGO

Tổng cước phí của chuyến đi bao gồm: cước phí và các phụ phí. Trong đó:

  1. Bảng giá

Dịch vụ

Giá tối thiệu trọn gói (cho 60Km đầu tiên)

Giá cho mỗi Km kế tiếp

Giá chờ

sigoTOUR – 7 chỗ

680.000 VNĐ

7.000 VNĐ/ km

20.000/ 30 phút

  1. Phụ phí
  • Đã bao gồm lộ phí cầu đường, phí sân bay, phí đỗ xe khi khách hàng sử dụng dịch vụ
  • Phí chờ được tính từ thời điểm hành khách xuống xe tại điểm đến đến khi hành khách lên xe lại để về lại điểm ban đầu.
  • Chi phí cho những km kế tiếp, đối tác tài xế và hành khách phải tự đo quãng đường và cộng vào chi phí cuối cùng khi kết thúc chuyến đi.
  • Để đảm bảo sự minh bạch và chính xác của số tiền mà Quý khách thanh toán cho cả quá trình di chuyển. Đối tác tài xế và Bạn phải xác nhận thời gian xuất phát và số Kilomet di chuyển hiện tại.

Lưu ý: Các chuyến xe sigoTOUR không thực hiện chuyên chở hàng hoá, động vật sống theo qui định của Bộ Giao Thông Vận Tải.

Ví dụ:

Khách đặt cuốc xe sigoTOUR - 7 chỗ đi tỉnh từ Sài Gòn đến Tiền Giang với lộ trình cả đi lẫn về là 160km, và yêu cầu chờ 8 tiếng 40 phút sẽ quay về Sài Gòn, như vậy giá cước cuốc xe sẽ được tính theo công thức như sau:

Biểu giá

Công thức tính

Thành tiền

Giá trọn gói tối thiểu

680.000 vnđ ( Trọn gói 60Km đầu tiên )

680.000

Giá Km tiếp theo

7.000 vnđ x 100Km tiếp theo

700.000

Phụ phí thời gian chờ

8 tiếng 40 phút = 9 Block 30 phút = 9 * 20.000 vnđ

180.000

Giá tiền cuốc xe

1.560.000

Lưu ý:

  • Giá đã bao gồmphí xăng dầu, cầu phà, lương tài xế
  • Giá chưa bao gồm: Ăn nghỉ của lái xe nếu đi qua đêm. (300k/đêm), Phí giữ xe ở các địa điểm du lịch, sân bay, khách sạn.
  • Bảng giá chỉ mang tính tương đối và có thể thay đối theo từng thời điểm hoặc vào các dịp cuối tuần, lễ tết khi nhu cầu tăng cao
  • Giảm 10-20% tùy theo tuyến nếu Bạn chỉ đi 1 chiều

Và tất nhiên SIGO sẽ GIẢM GIÁ CỰC KHỦNG nếu Bạn đặt xe sớm trước thời gian Bạn đi. Hãy liên hệ với số 0938.16.56.16 để biết chi tiết.