1# Dịch vụ cho thuê xe tự lái quận 2 UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Tác giả: sigovn 24/12/2022 20:10

Một trong những công ty tiên phong ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực cho thuê xe tự lái. Sigo chính là địa chỉ cho thuê xe tự lái quận 2 uy tín và chất lượng. Tìm hiểu ngay!

Xem nhanh:


Ứng dụng thuê xe tự lái Sigo

Ứng dụng Sigo hiện đã liên kết với các chủ xe trên toàn quốc và đặc biệt, đã liên kết được hơn +32 chủ xe tại quận 2, TPHCM. Để bạn có thể tha hồ so sánh và lựa chọn mức giá, loại xe mong muốn.

sigovn-thue-xe-tu-lai-hyundai-santafe-2021

Chỉ cần nhập địa chỉ bạn đang muốn nhận xe tại đâu ở Quận 2. Hệ thống có thể dễ dàng tìm kiếm hàng chục xe tại quận 2 nhanh chóng và tiện lợi chỉ mất chưa đầy 5 giây. 

#5 Điểm mạnh khi thuê xe tự lái trên ứng dụng

Thủ tục rõ ràng: Khi đăng tải xe lên hệ thống, tất cả chủ xe đều bắt buộc đưa ra thủ tục cần có để nhận xe rất tiện lợi, bạn có thể dễ dàng chọn lựa chủ xe đưa ra yêu cầu thủ tục nhận xe phù hợp với bạn nhất. 

Đánh giá trung thực: Kết thúc chuyến đi, chỉ có là khách hàng và chủ xe mới có thể đánh giá lẫn nhau. Việc này nhằm tạo ra môi trường thuê xe lành mạnh nhất. Những đánh giá này mang lại cái nhìn thực tế để khách hàng dễ dàng hiểu hơn về người chủ xe cho thuê xe nhất. 

Giá cả trực quan: Bạn có thể dễ dàng nhận thấy giá thuê xe theo ngày của từng chiếc xe, việc này giúp bạn có thể tìm được xe phù hợp với tài chính và nhu cầu cá nhân của bạn nhất. Tránh mất thời gian của nhau trong quá trình thuê xe. 

So sánh dễ dàng: Điểm mạnh của ứng dụng thuê xe tự lái là có sự tham gia của hàng trăm chủ xe trên nền tảng, việc này có sự cạnh tranh giá thuê xe giữa các chủ xe và chính đều này cũng là lợi thế để khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn với việc thuê xe nhanh chóng với giá rẻ nhất.

Thuê xe nhanh chóng: Áp dụng công nghệ vào lĩnh vực cho thuê xe tự lái đã giúp cho khách hàng có thể đặt xe chỉ mất 3 phút. Mọi việc diễn ra thuận lợi và dễ dàng hơn so với các công ty cho thuê xe tự lái truyền thống. 

Hướng dẫn thuê xe tự lái quận 2 tại Sigo

Nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng thuê xe tự lái, Sigo hiện có thể đặt xe bằng 3 cách sau: 

Cách 1: Bạn có thể vào ứng dụng Zalo và quét mã QR bên dưới để tải ứng dụng Sigo

sigovn-huong-dan-tai-ung-dung-sigo-thue-xe-tu-lai

Cách 2: Bạn có thể thuê xe tự lái ngay trên điện thoại của mình. Vì Sigo đã có mặt trên cả App Store và CH Play, bạn hãy tìm kiếm từ khoá “Sigo - thuê xe tự lái" để cài đặt và sử dụng. 

Cách 3: Bạn hãy cung cấp thời gian, loại xe mong muốn và liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0938.16.56.16 để nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ nhân viên tư vấn.

Cập nhật giá thuê xe ô tô tự lái tại Quận 2 mới nhất

Sigo đã làm việc với hơn +79 chủ xe cho thuê xe tự lái khắp Quận 2 để bạn có thể tha hồ so sánh giá giữa các chủ xe và lựa chọn chiếc xe với mức giá phù hợp. Và để việc thuê xe được thuận lợi, Sigo sẽ thống kê mức giá chung để bạn có thể so sánh và lựa chọn được địa điểm cho thuê với mức giá hợp lý nhất.

Giá thuê xe 4 chỗ tự lái Quận 2

Nếu bạn có kế hoạch đi Quận 2 vào dịp Lễ, Tết này thì lưu ý giá thuê xe Tết cũng sẽ tăng 50-80% so với ngày bình thường. Dưới đây là bảng giá thuê xe tham khảo ngày thường:

sigovn-thue-xe-tu-lai-hyundai-elantra

Tên xe

Mức giá

Kia Morning 2022, số tự động, máy xăng

500.000 vnđ/ngày

Honda City 2022, số tự động, máy xăng

800.000 vnđ/ngày

Mazda 3 2022, số tự động, máy xăng

900.000 vnđ/ngày

Mazda CX5 2022, số tự động, máy xăng

1.000.000 vnđ/ngày

Kia Cerato 2022, số tự động, máy xăng

900.000 vnđ/ngày

Hyundai I10 2022, số tự động, máy xăng

500.000 vnđ/ngày

Honda Civic 2022, số tự động, máy xăng

1.100.000 vnđ/ngày

Toyota Vios 2022, số tự động, máy xăng

800.000 vnđ/ngày

Vinfast Lux A 2022, số tự động, máy xăng

1.200.000 vnđ/ngày

Giá thuê xe 7 chỗ tự lái

Phương tiện này sẽ phù hợp nếu gia đình bạn cần xe rộng rãi, thoải mái để di chuyển tham quan ở Quận 2. Cũng như giá xe 4 chỗ thì giá xe 7 chỗ cũng sẽ tăng vào dịp lễ, tết này nhé. Dưới đây là bảng giá xe theo ngày thường:

sigovn-thue-xe-tu-lai-hyundai-santafe-2021

Tên xe

Mức giá

Mitsubishi Xpander 2022, số tự động, máy xăng

900.000 vnđ/ngày

Toyota Innova 2022, số tự động, máy xăng

900.000 vnđ/ngày

Toyota Fortuner 2022, số tự động, máy dầu

1.200.000 vnđ/ngày

Kia Sorento 2022, số tự động, máy dầu

1.100.000 vnđ/ngày

Toyota Veloz 2022, số tự động, máy xăng

900.000 vnđ/ngày

Suzuki XL7 2022, số tự động, máy xăng

900.000 vnđ/ngày

Kia Canival 2022, số tự động, máy xăng

1.700.000 vnđ/ngày

Kia Sedona 2020, số tự động, máy dầu

1.300.000 vnđ/ngày

Hyundai Santafe 2022, số tự động, máy xăng

1.300.000 vnđ/ngày

Mazda CX8 2022, số tự động, máy xăng

1.200.000 vnđ/ngày

# 4 Bước cần chuẩn bị khi thuê xe ô tô tự lái quận 2

Thủ tục thuê xe tự lái quận 2 mỗi chủ xe sẽ có mỗi quy định để có thể cạnh tranh trong ngành, nhưng chung quy thì cũng khá giống nhau về thủ tục nhận xe. Tìm hiểu ngay! 

sigovn-thue-xe-tu-lai-mazda-3

Bước 1: Chuẩn bị Căn cước công dân (gắn chip), Passport/hộ chiếu (bản gốc) và bằng lái xe ô tô (bản gốc) người điều khiển xe.

Bước 2: Cần có tài sản thế chấp là xe máy có giá trị 15 triệu trở lên hoặc có thể đặt cọc 15 triệu. Trường hợp bạn không có đủ tiền, có thể nhờ bạn bè hoặc người thân đầy đủ giấy tờ để thuê xe nhé.

Bước 3: Kiểm tra, chụp hình hoặc quay phim thật kỹ xe trước khi nhận và ký vào biên bản bàn giao xe. Sau đó đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng và các chi phí phát sinh nếu có. Nếu có thắc mắc hoặc cần thay đổi gì thì báo ngay cho chủ xe trước khi ký hợp đồng thuê xe. Đa số các chủ xe đều có mẫu hợp đồng thuê xe tự lái nhằm đảm bảo quyền lợi cả đôi bên.

Bước 4: Kiểm tra đầy đủ giấy tờ xe trước khi nhận như đăng kiểm xe, cavet xe, bảo hiểm xe, lốp xe dự phòng, ….. điều này sẽ giúp bạn có một chuyến đi an toàn và không có phát sinh nào ngoài ý muốn. 

Một số lưu ý khi thuê xe tự lái tại quận 2

Bạn phải có quyết định thuê xe sớm và rõ ràng như loại xe, mức giá có thể thuê được, số lượng người đi chung… Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn nếu đặt xe cận ngày sẽ khó lựa chọn loại xe đúng mong muốn hoặc có thể là không có xe làm ảnh hưởng đến kế hoạch di chuyển của mình. 

Cần chuẩn bị những giấy tờ tuỳ thân bản gốc mang theo để việc nhận xe được suôn sẻ. Nếu sơ ý để quên trong lúc bận rộn sẽ khiến bạn không thể nhận xe nếu không có đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu đã thoả thuận với chủ xe từ trước. 

sigovn-thue-xe-tu-lai-mazda-cx5

Trong quá trình thuê xe nếu có xảy ra va quẹt hoặc sự cố về xe cần được giải quyết. Hãy chủ động liên hệ với chủ xe để có hướng giải quyết hợp lý. Bạn không nên tự ý quyết định sẽ rất dễ làm sai ý của chủ xe mong muốn.

Bạn nên tự mình kiểm tra tình trạng xe bên ngoài lẫn bên trong và gửi xác nhận bằng hình ảnh qua cho chủ xe trước khi di chuyển. Điều này giúp ích rất nhiều cho bạn khi hoàn thành chuyến đi và trả xe cho chủ xe. 

Và điều cuối cùng, bạn phải đọc kỹ các điều khoản hợp đồng, chắc chắn phải nắm rõ các điều khoản và các chi phí phát sinh nếu có. Chính mình mới tự đảm bảo quyền lợi của mình chứ không thể đặt niềm tin hết cho chủ xe nhé. 

Các câu hỏi thường gặp khi thuê xe tự lái

1. Xe Sigo có bảo hiểm không?

Có. 100% xe tại Sigo đều có bảo hiểm 2 chiều.

2. Nếu chẳng may va quẹt tai nạn thì xử lý như thế nào?

Đừng lo lắng. Giữ nguyên hiện trường và lập tức liên hệ chủ xe để nhận hướng dẫn xử lý các bước tiếp theo.

3. Thuê xe ở TPHCM nhưng không có hộ khẩu thành phố thì có được không?

Được, nhưng Bạn sẽ cần có hộ khẩu tỉnh (bản gốc)

4. Chi phí giao xe tận nơi cao quá, tôi muốn qua lấy xe trực tiếp thì có được không?

Được. Sigo có hai hình thức giao xe: giao tận nhà hoặc khách hàng qua tận nơi nhận xe.

5. Thuê xe oto tự lái có giới hạn số km không?

Hiện tại các chủ xe giới hạn số kilomet từ 250Km - 400Km. Điều này còn tùy thuộc vào yêu cầu của chủ xe nơi Bạn cần xe.

6. Sigo hiện đang có xe tại những khu vực nào?

► Các tỉnh và thành phố: Hà Nội, Nha Trang, Cần Thơ, Hải Phòng, Đà Lạt, Vũng Tàu, Quy Nhơn

► 23 quận huyện TPHCM: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Gò Vấp, Tân Phú, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ, Củ Chi và Hóc Môn.

SigoVN - Cho thuê xe tự lái Quận 2 - Mazda 3

Địa chỉ cho thuê xe tự lái uy tín

Công Ty TNHH Sigo Việt Nam

✦ Địa chỉ: 9/6 Tân Hòa 2, Phường Hiệp Phú, Tp Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

✦ Gmail: hotro@sigo.vn

✦ Hotline: 0938.16.56.16 (có zalo)

Việc thuê xe tự lái quận 2 có đảm bảo tốt, trải nghiệm an toàn thì phải dựa vào sự quyết đoán lựa chọn đơn vị, địa chỉ cho thuê xe có uy tín, chất lượng, nhiều đánh giá cao. Bài viết cũng một phần giải đáp được việc thuê xe tự lái tốt hơn, suôn sẻ hơn. Nếu còn thắc mắc hoặc đóng góp chia sẻ hãy để lại bình luận bên dưới.