Cho Thuê Xe Du Lịch 16 Chỗ Giá Rẻ Tại TPHCM

Tác giả: sigovn 04/10/2019 22:30

Hiện nay nhu cầu đại gia đình, nhóm bạn bè sử dụng xe 16 chỗ đi du lịch xa ngày càng nhiều hơn. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng xe của mọi người SIGO.vn triển khai loại xe 16 chỗ đến với Bạn.

Vì trên thị trường có rất nhiều dịch vụ, đơn vị cho thuê xe du lịch với các mức giá khác nhau. Vậy làm thế nào để thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ – chất lượng nhất? Cùng đọc thông tin chia sẻ dưới đây để rõ hơn về những yếu tố quyết định giá cả dịch vụ tại SIGO.vn

4 Yếu tố quyết định giá cả khi thuê xe 16 chỗ

  • Loại xe: hiện nay trên thị trường đa số sử dụng xe 16 chỗ hiệu: Ford Transit và Mercedes Sprinter; Tùy vào sở thích của mỗi gia đình hoặc nhóm bạn để lựa chọn cho mình loại xe phù hợp với khả năng chi tiêu và cảm nhận khi đi xa.
  • Địa điểm cần xe: Hãy lưu ý rằng vẫn ưu tiên những nhà xe gần với địa điểm tập trung của Bạn. Vì ít nhiều Bạn vẫn giúp cho chính Bạn và nhà xe thuận tiện trong việc đưa rước không chậm trễ trong chuyến vui chơi của mình.
  • Thời điểm đặt xe: Vì nhà xe vẫn phụ thuộc vào thời điểm lễ, tết và các dịp đặc biệt trong năm để có thể bù đắp chi phí cho những ngày tần suất đặt xe ít không phải cao điểm trong năm.
  • Thời gian Bạn đặt xe: Ba yếu tố trên Bạn có thể không thay đổi được, nhưng với thời gian Bạn đặt xe thì sẽ quyết định rất nhiều về giá mà Bạn là người quyết định chính. Tất nhiên khi Bạn cần xe gấp và cận ngày. Khó có thể lựa chọn cho mình nhà xe, loại xe và giá hợp lý nhất được. Nên hãy lên kế hoạch và đặt xe sớm nhất có thể nhé.

Tại sao lại chọn dịch vụ thuê xe 16 chỗ tại SIGO.vn

Vì tại đây Bạn có thể chọn lựa từ nhà xe lớn nhỏ hoặc tại chính nơi mà Bạn cần xe. Với nền tảng kết hợp với nhà xe và Bạn để tăng trải nghiệm cho Bạn nhiều nhất với giá thấp nhất có thể nhưng vẫn giúp nhà xe tăng lợi nhuận nhiều hơn.

Bạn có thể xem được hình ảnh thực tế của các loại xe muốn thuê, thủ tục, hợp đồng và giá cả công khai trên website SIGO.vn chính thức của công ty. Không xảy ra phát sinh gì trong quá trình thuê xe. Với tâm thế đi chơi là phải vui – đi chơi là phải chất. Giúp bạn hài lòng nhất khi đi du lịch xa.

Ngoài ra nhân viên tư vấn nắm rõ các cung đường trong thành phố HCM và các tỉnh lân cận nên dễ dàng hỗ trợ Bạn di chuyển với lộ trình gần và an toàn nhất.

Tài xế có nhiều năm kinh nghiệm và được chọn lọc để đảm bảo sự yên tâm, thoải mái nhất khi đi cùng với Bạn. Và đặc biệt tài xế vui tính và nhiệt tình hỗ trợ Bạn trong chuyến du lịch đi xa với nhau.

Bảng giá cho thuê xe 16 chỗ tại SIGO.vn

Dịch vụ

Giá tối thiệu trọn gói (cho 60Km đầu tiên)

Giá cho mỗi Km kế tiếp

Giá chờ

sigoTOUR – 16 chỗ

1.000.000 VNĐ

8.000 VNĐ/ km

75.000 vnđ / 30 phút

Lưu ý:

  • Giá đã bao gồmphí xăng dầu, cầu phà, lương tài xế
  • Giá chưa bao gồm: Ăn nghỉ của lái xe nếu đi qua đêm. (300k/đêm), Phí giữ xe ở các địa điểm du lịch, sân bay, khách sạn.
  • Bảng giá chỉ mang tính tương đối và có thể thay đối theo từng thời điểm hoặc vào các dịp cuối tuần, lễ tết khi nhu cầu tăng cao
  • Các chuyến xe sigoTOUR không thực hiện chuyên chở hàng hoá, động vật sống theo qui định của Bộ Giao Thông Vận Tải.
  • Giảm 10-20% tùy theo tuyến nếu Bạn chỉ đi 1 chiều.

Ví dụ:

Khách đặt cuốc xe sigoTOUR - 16 chỗ đi tỉnh từ Sài Gòn đến Vũng tàu với lộ trình cả đi lẫn về là 200km, và yêu cầu chờ 8 tiếng 40 phút sẽ quay về Sài Gòn, như vậy giá cước cuốc xe sẽ được tính theo công thức như sau:

Biểu giá

Công thức tính

Thành tiền

Giá trọn gói tối thiểu

900.000 vnđ ( Trọn gói 60Km đầu tiên )

900.000

Giá Km tiếp theo

8.000 vnđ x 140Km tiếp theo

1.120.000

Phụ phí thời gian chờ

8 tiếng 40 phút = 9 Block 30 phút = 9 * 75.000 vnđ

450.000

Giá tiền cuốc xe

2.470.000

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay 0938.16.56.16 để được báo giá tốt nhất cho chuyến đi của Bạn. SIGO - dịch vụ thuê xe du lịch TP. Hồ Chí Minh, mang đến cho Bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất!