Các Câu Hỏi Thường Gặp

Câu hỏi thường gặp

Bạn cần có gì để thuê một chiếc xe tự lái?
Để đăng ký thuê xe, tất cả Bạn cần là một hộ khẩu TP.HCM và 1 xe gắn máy trị giá trên 15 triệu có giấy tờ xe đầy đủ. Khi Bạn nhận xe, Bạn sẽ cần:
Chụp hình : Hộ khẩu có tên Bạn, CMND gốc ( 2 mặt ), bằng lái B2 trở lên ( 2 mặt ) và giấy tờ xe máy của Bạn thế chấp.
Chuyển khoản trước 20% tiền thuê xe để xác nhận việc đặt xe.
Bằng lái xe đầy đủ và còn hiệu lực của người lái xe và đã có bằng lái xe trong thời gian ít nhất là 12 tháng (thông thường là 24 tháng).
Hộ chiếu và bất kỳ thẻ căn cước nào mà Công ty cho thuê xe cần xem.

Bạn có thể đăng ký thuê xe cho người khác không?
Có, với điều kiện là họ đáp ứng được những yêu cầu. Chỉ cần điền các chi tiết của họ khi Bạn thực hiện đăng ký.

Bạn cần xem xét những gì khi lựa chọn một chiếc xe?
Khoảng trống: Bạn sẽ tận hưởng việc thuê xe hơn rất nhiều nếu Bạn chọn một chiếc xe có nhiều chỗ ngồi và ngăn để hành lý.
Tiêu hao nhiên liệu: Không có kế hoạch lái xe nhiều? Một chính sách đầy nhiên liệu lúc lấy và trả xe có thể tiết kiệm tiền nhiều cho Bạn.
Địa điểm: Thuê xe tại chính nơi Bạn cần sẽ tiết kiệm tiền và thời gian cho Bạn nhiều hơn. Vì khi đó Bạn có thể chủ động đến địa chỉ công ty làm hợp đồng và không tốn phí giao xe.

Điều gì sẽ xảy ra nếu xe bị hỏng?
Vui lòng thông báo với công ty cho thuê xe ngay lập tức nếu chiếc xe Bạn thuê bị hư hỏng.
Khi Bạn trả xe, công ty cho thuê xe sẽ kiểm tra và tính phí cho Bạn nếu có hư hỏng. Họ sẽ thực hiện việc này bằng cách giữ một phần hoặc tất cả tiền đặt cọc – và nếu cần, họ sẽ lấy từ thẻ tín dụng của Bạn.
Bạn có thể tìm chi tiết khoản phí phụ trội (khoản tiền tối đa Bạn phải thanh toán cho một số loại hư hỏng) trong các điều khoản và điều kiện của xe.

Bạn có cần phải trả tiền đặt cọc khi nhận xe không?
Có. Khi nhận xe, nhân viên làm hợp đồng sẽ cần Bạn thanh toán khoản tiền đặt cọc hoặc xe máy thế chấp để đề phòng trường hợp xe bị hư hỏng hoặc mất trộm khi Bạn đang thuê. Khoản tiền đặt cọc sẽ tạm thời bị khóa / xe máy thế chấp của người lái xe chính sẽ giữ lại trong khoảng thời gian thuê xe.
Với điều kiện Bạn trả xe trong tình trạng không hư hỏng khi kết thúc thuê xe, khoản tiền hoặc xe máy thế chấp đó sẽ được trả lại trong ngày công ty nhận lại xe.
Đây là quy trình tiêu chuẩn đối với tất cả các công ty cho thuê xe.

Bạn cần làm gì nếu muốn nhận hoặc trả xe thuê ngoài giờ làm việc?
Chúng Bạn sẽ hỏi thời gian Bạn muốn nhận và trả xe khi Bạn tìm kiếm xe. Sau đó chúng Bạn sẽ tìm những chiếc xe có thể thuê trong thời gian Bạn mong muốn. Nếu không có chiếc xe nào khả dụng, chúng Bạn sẽ gợi ý những lựa chọn phù hợp nhất với yêu cầu của Bạn.
Nếu kế hoạch của Bạn có thay đổi sau khi đã đăng ký thuê xe, Bạn có thể sửa đổi thời gian nhận và trả trước thời gian nhận xe ít nhất 1 ngày và chúng Bạn sẽ hiển thị những xe Bạn có thể thuê theo thời gian mới.
Một số công ty cho thuê xe cung cấp dịch vụ ngoài giờ làm việc tại một số địa điểm, tuy nhiên họ sẽ tính thêm phí cho dịch vụ đó. Những công ty cho thuê xe và các địa điểm khác không thể cung cấp dịch vụ ngoài giờ làm việc.
Nếu có bất kỳ vấn đề nào với dịch vụ ngoài giờ làm việc trên đăng ký thuê xe của Bạn, chúng Bạn sẽ liên hệ với Bạn.